Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức vui Tết Trung thu và tiệc Buffet cho bé

Tết trung thu là Tết cổ truyền đã có từ bao đời nay của văn hóa Việt Nam ta. Những đứa trẻ lớn lên nghiễm nhiên mặc định rằng đó là một ngày hội dành riêng cho chúng. Bởi lẽ, trong ngày hội này người lớn, bố mẹ, ông bà, thầy cô giáo sẽ dành hết mọi sự quan tâm như tặng quà, chuẩn bị các trò chơi, tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm nhằm mang lại niềm vui cho con trẻ.

Với ý nghĩa đó, sáng ngày 28/9/2023 Trường Mầm non Hoa Sen tưng bừng tổ chức Tết Trung thu và tiệc Buffet cho trẻ. Trước ngày tổ chức, cô và trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm như làm bánh trung thu, làm đèn lồng, cùng nhau trang trí sân khấu để trẻ hiểu thêm về ý nghĩa ngày Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc. Trong ngày Hội trẻ đã được tham gia rước đèn, xem chương trình văn nghệ, múa lân, cùng chung vui phá cỗ và dự tiệc Buffet. Hoạt động có sự tham gia của Ban đại diện Hội phụ huynh nhà trường, 50 phụ huynh đại diện cho các khối, lớp. Ban đại diện Hội phụ huynh nhà trường đã dành tặng 11 xuất quà trị giá 3.300.000 đồng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để động viên kịp thời các cháu vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động động vô cùng ý nghĩa, là sự quan tâm của nhà trường, cha mẹ trẻ mỗi dịp Tết trung thu về. Đó cũng là những việc làm ý nghĩa theo lời dạy của Bác Hồ dù ở đâu và khi nào vẫn luôn phải dành đầy ắp tình yêu thương cho các cháu thiếu nhi.

Ban truyền thông trường MN Hoa Sen./.