Tham quan trường Tiểu học Lê Ngọc Hân

Sáng ngày 01/4/2024 trường Mầm non Hoa Sen tổ chức cho 185 trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi tham quan trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, phường Lào Cai. Đây là hoạt động thường niên vào cuối mỗi năm học nhằm tạo tâm thế vui mừng phấn khởi cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi chuẩn bị vào lớp 1. Tại đây, trẻ được tham dự giờ chào cờ, được tham gia các hoạt động tập thể, được tham quan các phòng chức năng, cảnh quan môi trường và các khu vực trong trường tiểu học. Đặc biệt, trẻ được quan sát một số kĩ năng cần thiết như: cách giữ gìn đồ dùng học tập; giơ tay phát biểu, xin phép thầy/cô khi ra, vào lớp, trẻ được giao lưu trò chuyện với cô giáo, các anh chị trường tiểu học để sẵn sàng một tâm thế tốt chuẩn bị bước vào lớp 1./.

Ban Truyền thông trường mầm non Hoa Sen.