Trao giải cuộc thi “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo và thiết kế trò chơi học tập qua các phần mềm” dành cho giáo viên mầm non

Sáng ngày 29/3/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo, thiết kế trò chơi học tập qua các phần mềm” dành cho giáo viên mầm non.
          Tham gia cuộc thi, trường Mầm non Hoa Sen đạt giải ở cả 02 nội dung: Giải Nhì nội dung “Sáng tạo đồ dùng tự tạo” và đạt giải khuyến khích nội dung thi “Thiết kế trò chơi học tập qua các phần mềm”
          Thông qua hội thi, đội ngũ giáo viên được giao lưu, học hỏi, tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm trong việc làm đồ dùng dạy học cũng như thiết kế các trò chơi học tập, các sản phẩm dự thi sẽ được bổ sung vào kho học liệu số dùng chung trong nhà trường để đội ngũ tham khảo, bồi dưỡng chuyên môn./.

Ban Truyền thông trường mầm non Hoa Sen.