Trường MN Hoa Sen tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2023-2024

Thực hiện công văn số 13/LĐLĐ ngày 11/9/2023 của Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai về việc tổ chức Hội nghị CBVC, Hội nghị người lao động năm học 2023- 2024.

Sáng ngày 07/10/2023 trường MN Hoa Sen tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2023-2024. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ viên chức, người lao động với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại hội nghị được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC, NLĐ năm học 2022- 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2023 -2024; báo cáo kiểm điểm của người đứng đầu, công tác thu chi tài chính, chi tiêu nội bộ; báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân; tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động; Báo cáo tổng kết công đoàn năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ công đoàn năm học 2023-2024, Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã tiếp thu những ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên và các tổ chuyên môn trong nhà trường và giải đáp các ý kiến và nhận được sự nhất trí cao, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Tại hội nghị các đồng chí CBQL, tổ trưởng chuyên môn đã ký giao ước cam kết thực hiện các phong trào thi đua thể hiện sự đồng thuận và quyết tâm cao của đội ngũ.

Với Chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập” trên cơ sở các giá trị “đoàn kết – Kỷ cương – sáng tạo; tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” Hội nghị đã đề ra một số chỉ tiêu và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học để mỗi cá nhân nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động của trường Mầm non Hoa Sen đã thành công tốt đẹp trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao cùng nhau thực hiện Nghị quyết Hội nghị, trường mầm non Hoa Sen quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024./.

Ban Truyền thông trường MN Hoa Sen.