HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

Chiều ngày 12/9/2023, trường MN Hoa Sen tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2023-2024, đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp đầu năm để trao đổi, thống nhất, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học qua đó huy động sự tham gia, phối hợp của các bậc cha mẹ trẻ trong các hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ trong nhà trường.
         Khác với các hội nghị cha mẹ trẻ những năm học trước, năm học này nhà trường đổi mới hình thức họp, trên tinh thần cởi mở, cầu thị, trân trọng nhà trường đã dành đa số khoảng thời gian để lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp cho các hoạt động chăm sóc – giáo dục của các bậc cha mẹ trẻ. Những tư vấn, định hướng và mong muốn của các bậc cha mẹ đối với nhà trường, với đội CBQL, giáo viên, nhân viên. Bên cạnh đó cán bộ quản lý, giáo viên đã chia sẻ những mong muốn trong công tác phối hợp như rèn kĩ năng, lễ giáo, nền nếp… cho trẻ, xây dựng môi trường giáo dục hạnh phúc, đặc biệt quan tâm đến hình thức dạy học thông qua trải nghiệm, gắn với thực tiễn để nâng cao chất lượng giáo dục trẻ.
        100% các bậc cha mẹ đồng thuận, nhất trí với các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, hứa quyết tâm phối hợp tốt với nhà trường trong các hoạt động chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục trẻ, kỳ vọng cho một năm học mới thành công, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra./.
                                                                                                                    Ban Truyền thông trường Mầm non Hoa Sen.