HÂN HOAN NIỀM VUI TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Cùng với hơn 22 triệu học sinh trong cả nước, sáng ngày 5/9/2023 trường MN Hoa Sen, thành phố Lào Cai tổ chức Khai giảng năm học mới 2023-2024. Đến dự với cô và trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Ban quản lý Di tích thành phố Lào Cai; Lãnh đạo Đảng Ủy – HĐND – UBND phường Lào Cai; Ngân hàng Vietcombank Lào Cai; Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và rất đông các bậc cha mẹ trẻ.
          Mở đầu chương trình là màn nhảy sôi động Flashmob “Kun cùng học tốt” như tiếp thêm năng lượng cho cô và trò nhà trường bước vào năm học mới thật nhiều thành công, hạnh phúc và thắng lợi.
Nhân dịp khai giảng năm học mới, các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng và trồng cây lưu niệm tại nhà trường. Buổi khai giảng năm học mới được tổ chức gọn nhẹ, trang trọng, ý nghĩa, mang đến cho cô trò nhà trường tâm thế vui tươi bước vào năm học mới./.
                                                                                                                      Ban Truyền thông trường Mầm non Hoa Sen.