NIỀM VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG

Sáng ngày 28/8/2023 cùng với tất cả các trường mầm non, phổ thông trong toàn thành phố Lào Cai, Trường Mầm non Hoa Sen hân hoan chào đón các bé tựu trường trong niềm vui tươi, phấn khởi hứa hẹn một năm học mới bình an, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024.

Trong ngày đầu tựu trường các bé được tham gia các hoạt động tập thể, các hoạt động kĩ năng như nhận biết đồ dùng cá nhân; kĩ năng rửa tay, rửa mặt; kĩ năng vệ sinh; lễ giáo chào hỏi lễ phép. Song song với đó là công tác tập luyện văn nghệ, trang trí khánh tiết sân khấu và chuẩn bị các điều kiện cho Khai giảng năm học mới!!

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MN HOA SEN