TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI CBQL, GV VỚI CHA MẸ HỌC SINH VÀ QUÁN TRIỆT THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022-2023!

Thực hiện Kế hoạch số 43/KH-PGD&ĐT ngày 12/9/2022 của Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai về Kế hoạch tổ chức tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân năm học 2022-2023. Nhằm lắng nghe tâm tư nguyện vọng, những ý kiến đóng góp của các bậc cha mẹ trẻ cho công tác giáo dục của nhà trường. Tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trong Nhân dân về chủ chương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp Luật của nhà nước và chủ chương của ngành về lĩnh vực giáo dục. Huy động sự đồng cảm, chia sẻ, góp phần củng cố, tăng cường sự thống nhất, đồng thuận của các bậc cha mẹ trẻ để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục của nhà trường, của địa phương và quán triệt thực hiện nhiệm vụ năm học. Chiều ngày 16/9/2022, Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại CBQL, GV với cha mẹ học sinh và quán triệt thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.
          Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, 14 giáo viên chủ nhiệm các nhóm, lớp cùng các ông/bà đại diện cho Ban đại diện Hội phụ huynh của trường, Hội trưởng HPH của các lớp.
        Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua tóm tắt các kết quả đã đạt được trong năm học 2021-2022; phổ biến các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022-2023, trong đó đặc biệt chú trọng tới chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập” trên cơ sở các giá trị “Đoàn kết – vượt khó – sáng tạo” với mục tiêu lấy chất lượng và hiệu quả đầu ra làm thước đo. Đề ra các mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể trong năm học này. Tại Hội nghị nhà trường đã được nghe 6 ý kiến phát biểu, chia sẻ, đóng góp, những mong muốn tích cực của các bậc phụ huynh trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục trẻ trong nhà trường. 100% đại biểu tham gia nhất trí với các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra trong năm học này và đồng thuận phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023./.