TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN THAM GIA DẠY CHUYÊN ĐỀ CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022-2023!!!

Sáng ngày 7/10/2022, trường Mầm non Hoa Sen tham gia dạy chuyên đề cấp thành phố năm học 2022-2023. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Huệ – Phó Trưởng phòng GD&ĐT; các đồng chí chuyên viên PGD; các đồng chí là Cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn các trường mầm non; giáo viên cốt cán các Lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên địa bàn thành phố Lào Cai.
Đây là hoạt động chuyên môn thường xuyên để trao đổi, thống nhất, bàn các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục trẻ trong cấp học mầm non. Là cơ hội để nhà trường được lắng nghe những chia sẻ, đóng góp của các đơn vị bạn về hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục nói chung và hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho trẻ nói riêng./.