Ngày hội “Học sinh phường Lào Cai”

HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN THAM GIA “NGÀY HỘI HỌC SINH PHƯỜNG LÀO CAI”
🍀Đây là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa được tổ chức sáng nay ngày 19/4/2023 tại trường Tiểu học Lê Ngọc Hân nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập Phường Lào Cai (3/6/1963-3/6/2023).
🍀Tham gia ngày Hội, trẻ được tham gia các hoạt động tập thể, giao lưu, chia sẻ với các anh/chị học sinh trường Tiểu Học và Trung học cơ sở trên địa bàn phường. Tại đây, trẻ được tham gia thi, trải nghiệm với các nội dung:
+ Lắp ghép LEGO với chủ đề “Sáng tạo trong mắt em”
+ Khéo tay hay làm
+ Chúng em làm họa sĩ
🍀Sau một thời gian thi đấu hết mình trên tinh thần giao lưu, chia sẻ, vui vẻ, đoàn kết trẻ đã đạt được giải Nhất ở tất cả các nội dung đăng kí tham gia: 01 Giải Nhất nội dung thi lắp ghép LEGO với mô hình “Thành phố Lào Cai thông minh”; 01 Giải Nhì với mô hình “Vinpearl Lào Cai”; 01 Giải Nhất nội dung “Khéo tay hay làm”; 01 giải Nhất nội dung “Chúng em làm họa sĩ”
🍀Đây là một trong chuỗi các hoạt động có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập phường Lào Cai, giúp trẻ mầm non và các em học sinh được ôn lại những truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa lịch sử ngày thành lập phường. Đồng thời, khẳng định chất lượng giáo dục ngày càng có nhiều chuyển biến rõ nét ở cả 3 cấp học trên địa bàn phường Lào Cai. Bên cạnh đó giáo dục các em học sinh không ngừng phấn đấu, rèn luyện, vươn lên trong học tập để sau này góp phần xây dựng quê hương Lào Cai nói chung và phường Lào Cai nói riêng ngày càng văn minh, giàu đẹp./.