Một số thành tựu nổi bật

Từ khi thành lập đến nay, nhà trường luôn duy trì bền vững các thành tích đã đạt được:

– Đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiên tiến; Tập thể Lao động xuất sắc nhiều năm liên tục

– Được Bộ GD&ĐT công nhận Trường Mầm non đạt Chuẩn Quốc gia giai đoạn 2002-2005; Năm 2013 trường được UBND tỉnh Lào Cai công nhận là trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I; Năm 2019 được Sở GD&ĐT công nhận Trường kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và Chuẩn Quốc gia mức độ II.

– Năm 2004 vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Năm 2022 vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” Năm học 2021-2022.

– Chi bộ nhà trường nhiều năm liên tục đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh; Công đoàn nhà trường vinh dự nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai; LĐLĐ thành phố.

– Cán bộ quản lý; giáo viên nhiều năm đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; lao động tiên tiến. Nhiều cá nhân CBQL, giáo viên tiêu biểu được nhận các danh hiệu thi đua và thành tích cao quý.

– Trẻ tham gia các Hội thi cấp thành phố đạt giải như: Đạt giải Nhì cuộc thi tiếng Anh qua Internet (năm học 2021-2022); Giải Nhì thi Ngày hội STEAM (năm học 2019-2020)…