Chi bộ trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Hội nghị “Kiểm điểm, đánh giá xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên” và tổng kết công tác Đảng Năm 2023

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Lào Cai, chiều ngày 14/12/3023 Chi bộ trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Hội nghị “Kiểm điểm, đánh giá xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên” và tổng kết công tác Đảng năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đào Thị Tú – UV BCH; Phó Chủ tịch HĐND phường Lào Cai.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kiểm điểm tập thể và dự thảo chấm điểm tổ chức cơ sở đảng. Kiểm điểm của các cá nhân trong ban Chi ủy, Phó hiệu trưởng; các tổ đảng. Tổ chức thảo luận kiểm điểm cá nhân và các đảng viên ở tổ đảng; tổ chức bỏ phiếu xếp loại đảng viên theo đúng hướng dẫn của cấp trên. Tổ chức tổng kết công tác đảng năm 2023 trên tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá những ưu điểm, hạn chế tồn tại và chỉ rõ phương hướng khắc phục những hạn chế tồn tại để tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh trong thời gian tiếp theo./.

Ban truyền thông trường Mầm non Hoa Sen