Bồi dưỡng nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên thông qua các tiết dạy học chuyên đề

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024, nhằm đẩy mạnh công tác bồi dưỡng chuyên môn, công tác tự học, tự bồi dưỡng cho đội ngũ thông qua hình thức sinh hoạt chuyên đề; chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học và việc vận dụng một số phương pháp giáo dục tiên tiến vào thực tế quá trình tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ để nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục trẻ, sáng ngày 5/12/2023 trường Mầm non Hoa Sen tổ chức chuyên đề cấp trường.

Các đồng chí CBQL, giáo viên tham dự 02 hoạt động (Khám phá khoa học lớp mẫu giáo bé C1; Làm quan với Toán lớp mẫu giáo lớn A2), các tiết học được tổ chức trên quan điểm đổi mới hình thức, phương pháp dạy học, dạy học lấy trẻ làm trung tâm; quan tâm đặc biệt đến kĩ năng của trẻ, vận dụng linh hoạt một số nội dung của phương pháp giáo dục Reggio Emilia và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

Chuyên đề được tổ chức nghiêm túc, hiệu quả và có tác động rõ nét trong việc bồi dưỡng nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ./.

Ban truyền thông trường mầm non Hoa Sen./.