TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN XÂY DỰNG TIẾT DẠY MINH HỌA CHO ĐOÀN GIÁO SINH THỰC TẬP SƯ PHẠM DỰ GIỜ, HỌC HỎI CHUYÊN MÔN!

Từ ngày 15-17/2/2023, trường Mầm non Hoa Sen xây dựng và tổ chức dạy minh họa các hoạt động giáo dục (ở cả 3 khối lớp) cho đoàn giáo sinh thực tập của Khoa Sư Phạm, phân hiệu Đại học Thái Nguyên dự giờ, học hỏi, bồi dưỡng chuyên môn. Các tiết dạy được chuẩn bị chu đáo, đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và có vận dụng một số phương pháp giáo dục tiên tiến vào quá trình tổ chức các hoạt động cho trẻ.
Trong quá trình thực tập tại nhà trường, giáo sinh thực tập sẽ được quan sát các hoạt động giáo dục theo thời gian biểu và các hoạt động chăm sóc – nuôi dưỡng trong đó tập trung vào quan sát quá trình tổ chức giờ ăn, giờ ngủ, hướng dẫn trẻ các kĩ năng vệ sinh cá nhân và kĩ năng tự phục vụ. Thực hành một số hoạt động để học hỏi về kĩ năng chăm sóc – giáo dục trẻ./.
Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 6 người và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà