TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “CHO TRẺ LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH” DƯỚI HÌNH THỨC DẠY HỌC KẾT NỐI

Nhằm nâng cao chất lượng cho trẻ làm quen với tiếng Anh, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh trong nhà trường, ngày 25/11/2022 Trường Mầm non Hoa Sen phối hợp với Trung tâm Dream Sky tổ chức chuyên đề “Cho trẻ làm quen với tiếng Anh” dưới hình thức dạy học kết nối do cô giáo Phạm Thùy Dung thực hiện. Tham dự có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí TTCM các khối lớp và các giáo viên dạy tiếng Anh của Trung tâm Dream Sky.
Thông qua hình thức dạy học kết nối, trẻ được giao lưu, chia sẻ, tương tác với cô giáo và các bạn trong suốt quá trình diễn ra tiết học, trẻ hứng thú, tích cực tham gia hoạt động.
Sau tiết dạy nhà trường đã tiến hành rút kinh nghiệm cho giáo viên và đặt ra một số yêu cầu đối với giáo viên dạy tiếng Anh trong nhà trường, đó là: quan tâm đến chất lượng giáo dục thực chất, đổi mới hình thức tổ chức hoạt động cho trẻ; ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thiết kế các trò chơi luyện tập củng cố từ vựng cho trẻ; quan tâm đến từng cá nhân và có kế hoạch bồi dưỡng đối với những trẻ còn chậm tiến bộ. Tăng cường công tác phối hợp giữa giáo viên của nhóm lớp và giáo viên Trung tâm để tổ chức hoạt động cho trẻ làm quen với tiếng Anh đạt hiệu quả./.