Trường mầm non Hoa Sen tặng quà cho học sinh trường TH&THCS số 1 Tả Phời nhân dịp cuối năm

Thực hiện phong trào “Trường giúp trường” – phong trào ý nghĩa đã được phát động trong nhiều năm qua của ngành GD&ĐT thành phố Lào Cai. Với tinh thần tương thân, tương ái; kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn đối với các em học sinh vùng cao. Sáng ngày 26/12/2023 Trường Mầm non Hoa Sen, Ban đại diện Hội phụ huynh nhà trường đã tổ chức tặng quà cho học sinh Trường TH&THCS số 1 Tả Phời nhân dịp cuối năm.

Tổng số tiền ủng hộ bao gồm cả tiền mặt và hiện vật là: 20.592.000 đồng (Hai mươi triệu năm trăm chín mươi hai nghìn đồng). Trong đó: Trường MN Hoa Sen ủng hộ quà trị giá 4.506.000 đồng; Ban đại diện Hội phụ huynh nhà trường + Hội phụ huynh các lớp ủng hộ bằng tiền mặt là: 3.200.000 đồng; Các bậc phụ huynh và các cháu học sinh ủng hộ hiện vật bao gồm áo khoác; tất; giày dép; mì tôm; gạo; lạc; dầu ăn; nước mắm; sữa… quy ra tiền mặt là: 12.886.000 đồng.

Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục làm tốt phong trào “Trường giúp trường”, huy động thêm sự ủng hộ, chung tay của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh để giúp đỡ thêm cho các em học sinh tại các trường học còn gặp nhiều khó khăn trong thành phố nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh cố gắng, phấn đấu vươn lên trong học tập./.

Ban Truyền thông trường MN Hoa Sen./.