SÔI ĐỘNG LỄ HỘI HALLOWEEN TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

🌹Nhằm giúp trẻ có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm và khám phá về những ngày lễ hội, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, sáng ngày 24/10/2022 trường Mầm non Hoa Sen thành phố Lào Cai phối hợp với Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu tổ chức Lễ hội hóa trang Halloween cho các bé học sinh khối mẫu giáo.
🌹Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm ở các nước phương Tây. Vào ngày này, các bé sẽ được hóa trang trong những bộ trang phục quái lạ đi gõ cửa những ngôi nhà khác để xin bánh kẹo. Trong những năm gần đây Halloween đã không còn là một lễ hội riêng của các nước phương Tây mà đã có sự hội nhập, lan truyền sang các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam.
🌹Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa mà nhà trường tổ chức nhằm mang đến cho trẻ những trải nghiệm văn hóa thú vị, hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bậc phụ huynh. Thông điệp mà chương trình mang đến khá rõ ràng: Sống trên đời không nên tham lam, keo kiệt. Phải có lòng bác ái, từ bi, biết giúp đỡ những người khó khăn. Trong khuôn khổ của chương trình, trẻ đã được hòa mình vào một số hoạt động như: hóa trang thành các nhân vật, biểu diễu thời trang, chơi các trò chơi vui nhộn. Thông qua Chương trình giúp trẻ trưởng thành, tự tin hơn khi biểu diễn trước mọi người, trẻ sẽ học hỏi được nhiều kiến thức cho bản thân từ công tác chuẩn bị cho ngày hội cũng như quá trình diễn ra sự kiện tại trường.
Kết thúc Chương trình, trung tâm Ocean Edu đã trao tặng 03 xuất học bổng tiếng Anh cho các bé xuất sắc nhất.
Dưới đây là một số hình ảnh lễ hội diễn ra sáng nay!!🌹🌹🌹