NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

🌹Hòa chung trong không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2022, trường Mầm non Hoa Sen long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé – vui Tết Trung thu” năm học 2022-2023 trong niềm vui tươi phấn khởi và háo hức của toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các bé học sinh thân yêu!
🍀Tới dự và động viên cô và trò nhà trường nhân dịp khải giảng năm học mới có đồng chí: Trần Văn Quang – Phó Trưởng công an TP Lào Cai; Đ/c: Trần Cao Thắng – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy phường Lào Cai; Đ/c: Ngô Vũ Hải – Phó Chủ tịch UBND phường Lào Cai; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn; các đồng chí phóng viên Đài TT-TH tỉnh Lào Cai.
🌹Năm học 2022-2023 là năm học tiếp tục đổi mới toàn diện giáo dục trong đó mục tiêu hướng tới là đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ; đổi mới chương trình giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường; Đẩy mạnh ứng dụng CNTT và chuyển đổi số, nâng cao chất lượng cho trẻ làm quen với Tiếng Anh…
🍀Để thực hiện tốt chủ đề năm học 2022-2023 của ngành GD&ĐT tỉnh Lào Cai “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập”, đội ngũ CBGVNV trường Mầm non Hoa Sen hướng tới mục tiêu:
👍👍Khẳng định chất lượng trong CSGD trẻ mầm non, duy trì và nâng cao các tiêu trí Kiểm định chất lượng cấp độ 3 và trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2.
👍👍Tạo nên một thế hệ trẻ mầm non luôn có niềm đam mê trong học tập, cởi mở, tự tin, chủ động, sáng tạo, giàu lòng yêu thương và nhân ái.
👍Xây dựng trường Mầm non Hoa Sen trở thành “Nơi ươm mầm hạnh phúc, chắp cánh ước mơ cho bé yêu phát triển toàn diện. CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023!!!