“Hội thi giáo viên sáng tạo, hội nhập” và cuộc thi “Thiết bị dạy học số”

GÓP NHẶT TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ!
Tối ngày 30/8/2022, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức tổng kết, trao giải “Hội thi giáo viên sáng tạo, hội nhập” và cuộc thi “Thiết bị dạy học số”. Đây là cuộc thi thiết thực, là hoạt động có ý nghĩa quan trọng với ngành giáo dục chào mừng 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ – thành phố Lào Cai.
Có thể nói, “Hội thi giáo viên sáng tạo, hội nhập” và cuộc thi “Thiết bị dạy học số” góp phần rất to lớn trong việc xây dựng và phát triển Kho học liệu số về thiết bị dạy học số; tăng cường ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục trong các nhà trường.
Tham gia 02 cuộc thi lần này, Mầm non Hoa Sen đã vinh dự đạt Giải Ba nội dung thi Thiết bị dạy học số và Giải Ba nội dung thi giáo viên sáng tạo, hội nhập. Sản phần dự thi sẽ được bổ sung vào kho học liệu dùng chung của nhà trường, những thành tích nhỏ bé này sẽ tạo động lực để đội ngũ giáo viên trong nhà trường sáng tạo, đổi mới hơn nữa trong việc xây dựng các bài giảng, các trò chơi học tập có chất lượng trên nền tảng số góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ./.