ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN LẦN THỨ IX, NHIỆM KÌ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN LẦN THỨ IX, NHIỆM KÌ 2022-2025🌹🌹
Sáng ngày 9/8/2022 trường MN Hoa Sen tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kì 2022-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy phường Lào Cai. Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND phường; các đồng chí là Bí thư chi bộ các trường học trên địa bàn.
Trong nhiệm kì qua, với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, đảng viên, trường MN Hoa Sen đã thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng, xây dựng Đảng và bảo vệ chính trị nội bộ; Thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong toàn thể cán bộ đảng viên. Nhiệm kì 2020-2022 chi bộ đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra, chất lượng chăm sóc – giáo dục trẻ có nhiều chuyển biến rõ nét.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Lê Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng chí tin tưởng với sự lãnh đạo của Ban Chi ủy nhiệm kì mới tiếp tục lãnh, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội nhiệm kì 2022-2025, trong đó đặc biệt chú trọng tới công tác phát triển đảng, tiếp tục bồi dưỡng những quần chúng ưu tú giới thiệu đứng trong hàng ngũ của đảng.
Với sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Lào Cai, chi bộ trường MN Hoa Sen thống nhất, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường./.