Phong trào “Trường giúp trường” năm học 2022-2023

Trường Mầm non Hoa Sen triển khai thực hiện phong trào “Trường giúp trường” năm học 2022-2023
– Thực hiện công văn số 583/PGD&ĐT-CM ngày 11/10/2022 về việc phát động phong trào “Trường giúp trường” năm học 2022-2023. Nhằm chia sẻ, động viên kịp thời những khó khăn, thiếu thốn với các em học sinh tại các điểm trường khó của trường Mầm non Ban Mai, sáng ngày 23/03/2023 Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh, giáo viên trường mầm non Hoa Sen tổ chức trao tặng quà cho học sinh trường Mầm non Ban Mai, xã Thống Nhất.
– Đây là những đóng góp, chia sẻ của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh trường Mầm non Hoa Sen với nhà trường và các em học sinh nơi đây. Là món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời giúp các em học sinh có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập. Tổng số tiền trao tặng (bao gồm cả tiền mặt và hiện vật) trị giá 26.119.000 đồng (Hai mươi sáu triệu một trăm mười chín nghìn đồng).
– Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục huy động sự chung tay ủng hộ của các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân để giúp đỡ thật nhiều hơn nữa cho trường Mầm non Ban Mai./.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trao tặng quà tại trường MN Ban Mai, xã Thống Nhất, thành phố Lào Cai:

2 thoughts on “Phong trào “Trường giúp trường” năm học 2022-2023