Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 04 : 31
Năm 2020 : 353
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN MẦM NON GIỎI CẤP THÀNH PHỐ Năm học 2018 - 2019 Trường Mầm non Hoa Sen

Thực hiện quyết định số 179/QĐ-BTC ngày 21/11/2018 của PGD&ĐT Thành phố Lào Cai về chấm thi giảng, sáng kiến kinh nghiệm Giáo viên mầm non, Tiểu học dạy giỏi cấp thành phố năm học 2018 - 2019.
        Thông qua Hội thi giáo viên mầm non giỏi cấp thành phố đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng đồ dùng đồ chơi sáng tạo, hiệu quả, ứng dụng thực tiễn vào công tác giảng dạy tại trường một cách linh hoạt, phù hợp. Đối chiếu các tiêu chuẩn tham dự hội thi trường Mầm non Hoa Sen đã lựa chọn 8 giáo viên có đủ điều kiện tham dự với 02 hoạt động thực hành tại nhóm lớp trong đó 01 hoạt động tự chọn và 01 hoạt động bốc thăm từ ban giám khảo.
       Ngày 19 tháng 12/ 2018 trường Mầm non Hoa Sen đón đoàn giám khảo đến chấm thi giảng tại trường. Với lòng yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt phần thi của mình. Các hoạt động dạy của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức đổi mới; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm.Trẻ thảo luận nhóm trong giờ học bé kể chuyện sáng tạo lớp 5 tuổi A4Thể hiện vai cô bán hàng trong giờ hoạt động góc lớp 5 tuổi A2
       
        Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy:


 
                                                                              Ứng dụng công nghệ thông tin vào tiết học bé làm quen với toán lớp 5 tuổi A3
          Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó, các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.

                                                                                         Công trình xây dựng Trang trại chăn nuôi của bé lớp 5 tuổi A3
 
            Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao chuyên môn. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp thành phố năm học 2018 - 2019  thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới, có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao tin cậy của các bậc phụ huynh./.
 
 
Nguồn: hoasen.elc.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook