Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 04 : 31
Năm 2020 : 353
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LOGO TRƯỜNG

Biểu tượng có bố cục như một quả địa cầu thể hiện sự che chở, bao bọc cho một thế hệ tương lai. Trên biểu trưng có ghi rõ tên trường “ Mầm non Hoa Sen” ngôi trường đã gắn bó với các bé trên địa bàn phường Phố Mới đã nhiều năm nay.
LOGO TRƯỜNG

Biểu tượng có bố cục như một quả địa cầu thể hiện sự che chở, bao bọc cho một thế hệ tương lai.
Trên biểu trưng có ghi rõ tên trường “ Mầm non Hoa Sen” ngôi trường đã gắn bó với các bé trên địa bàn phường Phố Mới đã nhiều năm nay.

Mảng trắng phía trên cũng thể hiện các cháu ở độ tuổi mầm non như những trang giấy trắng. Muốn các cháu lớn lên trở thành những công dân tốt thì các thầy cô giáo phải là người tô điểm vào những mảng trắng ấy những điều tốt đẹp nhất. 

Tâm điểm của biểu trưng là biểu tượng bông hoa sen, thể hiện tên trường mang tên một loài hoa đã được mệnh danh là quốc hoa của đất nước Việt Nam đồng thời nó cũng tượng trưng cho vẻ đẹp giản dị và thuần khiết,trong sáng, sống gần bùn mà vẫn tỏa ngát hương thơm. Những cánh hoa như những bàn tay đan xen vào nhau thể hiện tình đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh cùng góp sức ươm những mầm non của đất nước. 

Màu xanh lá cây ở dưới cùng như con thuyền đang chở những mầm non tương lai của đất nước đến bến vinh quang tới bờ hạnh phúc.
Toàn bộ biểu trưng đã nói lên sự gắn bó khăng khít giữa cô và trẻ ở trường mầm non, những ước mơ hồng của trẻ  mà các cô đang vun đắp là nền tảng vững chắc, thắp lên ngọn lửa cho những tâm hồn ngây thơ về một tương lai tươi sáng, tốt đẹp.
 


Nguồn: hoasen.elc.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook