Trường Mầm non Hoa Sen đón đoàn công tác của Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang về tham quan tại trường

Sáng ngày 8/01/2023 trường Mầm non Hoa Sen vinh dự được đón đoàn công tác của Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang về tham quan, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giáo dục tại trường.

Về phía tỉnh Bắc Giang có đồng chí Nguyễn Văn Thêm – Phó Giám đốc SGD&ĐT tỉnh làm trưởng đoàn; đồng chí Hoàng Thị Lan Hương – Trưởng phòng GDMN – SGD&ĐT và 35 đồng chí là Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng GD&ĐT các huyện/thị xã/ thành phố của tỉnh Bắc Giang; các đồng chí chuyên viên, hiệu trưởng một số trường Mầm non cùng tham gia với đoàn công tác.

Về phí a Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai có đồng chí Kiều Thị Thảo – Phó Trưởng phòng GDMN; đồng chí Trần Thị Thùy Dung – Trưởng phòng GD&ĐT thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Huệ – Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố; Các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT.

Các đồng chí đại biểu đã nghe phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai chia sẻ một số kinh nghiệm và các kết quả đạt được trong công tác triển khai thực hiện Phổ cập GDMN cho trẻ 4 tuổi; công tác chỉ đạo cho trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh; việc chỉ đạo, triển khai ứng dụng một số phương pháp giáo dục tiên tiến trong các trường mầm non trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, đoàn đã tham quan cơ sở vật chất nhà trường, dự giờ 02 hoạt động giáo dục cho trẻ làm quen với tiếng Anh và hoạt động cho trẻ làm quen với Toán, nghe báo cáo về một số giải pháp chỉ đạo đột phá của nhà trường trong năm học 2023-2024.

Đoàn tham quan đánh giá cao các giải pháp đột phá trong chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai trong việc triển khai thực hiện thí điểm PCGDMN trẻ 4 tuổi; Việc sắp xếp, bố trí, xây dựng cảnh quan môi trường lớp học; chất lượng dạy học lấy trẻ làm trung tâm của trường mầm non Hoa Sen.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn công tác tại trường./.

Ban truyền thông trường Mầm non Hoa Sen./.